[ In Name Card ] – Xưởng In Name Card Giá Rẻ Lấy Liền TPHCM

Posted on In Ấn 394 lượt xem

Những tấm danh thiếp, name card đã dần trở nên quen thuộc và quan trọng trong cuộc sống hội nhập ngày nay. Trong đó, Nam Việt là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực in ấn quảng cáo, cung cấp dịch vụ in name card. Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ này, chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin cần thiết về công dụng, bảng giá, phân loại… của tấm danh thiếp.

In Name Card

Dịch vụ in name card là dịch vụ quen thuộc nhất là đối với các doanh nhân, CEO, trưởng phòng, những người có địa vị trong xã hội… Sản phẩm của dịch vụ này là những tấm danh thiếp ấn tượng, thu hút và có giá trị trong kinh doanh. 

Xem thêm : In bao bì

Name card là gì? 

Name card hay còn được gọi là card visit, danh thiếp hay business card. Có thể hiểu đơn giản, name card là một mảnh giấy ghi ngắn gọn và đầy đủ các thông tin cần thiết về cá nhân, doanh nghiệp như:

  • Thông tin cá nhân: họ tên, chức danh, số điện thoại
  • Tên, logo công ty, doanh nghiệp
  • Ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh
  • Email cá nhân/doanh nghiệp

Từ đó giúp khách hàng, đối tác có được những thông tin cần thiết cũng như cách thức liên hệ với cá nhân hoặc doanh nghiệp đó. Không những vậy, nó còn góp phần thể hiện tính chuyên nghiệp, nâng cao giá trị thương mại của cá nhân, doanh nghiệp. 

Mẫu Name Card Đẹp
Mẫu Name Card Đẹp

In name card có mấy loại?

Phân loại theo chất liệu, in danh thiếp có 2 loại chính là được làm bằng chất liệu nhựa hoặc giấy. Trong đó:

  • Name card bằng nhựa mềm/ cứng: có độ bền cao, khả năng chịu nhiệt, chống nước tốt, dễ dàng sử dụng nhưng chi phí in lại tương đối cao.
  • Name card bằng giấy: có nhiều loại giấy như giấy mỹ thuật, giấy Ford, giấy Couches, Crystal, Bristol… chi phí in thấp nhưng độ bền không cao bằng thẻ nhựa.

Công dụng của tấm name card

Name card đóng góp một phần rất quan trọng trong sự phát triển cũng như chiến dịch marketing của doanh nghiệp. Bởi nó mang lại nhiều công dụng, ưu điểm như:

  • Truyền đạt các thông tin về cá nhân/ doanh nghiệp đến người đối diện mà không phải giới thiệu dài dòng.
  • Thể hiện màu sắc riêng, địa vị trong lĩnh vực mà công ty đang kinh doanh
  • Góp phần tăng doanh thu, tạo thêm nhiều cơ hội tiếp cận đến khách hàng
  • Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp và tên tuổi của cá nhân
Tại sao lại in name card
Tại sao lại in name card

Bảng giá dịch vụ in name card 

Bảng giá dịch vụ in danh thiếp của Nam Việt đã được niêm yết rõ ràng mà bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được báo giá cụ thể. Bảng giá dịch vụ được tính theo số lượng và chất liệu in name card với mỗi hộp là 100 cái. Số lượng hộp name card càng nhiều thì mức giá càng rẻ. 

Bảng giá dịch vụ của Nam Việt có mức giá cạnh tranh, rẻ hơn so với các đơn vị khác trên thị trường. Mức giá sẽ bao gồm thuế VAT và có thể sẽ thay đổi theo chất lượng giấy in, địa chỉ giao hàng… Vì vậy, khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp mức giá cụ thể và chính xác nhất. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *