[ In Decal Bế Demi ] – In Decal Bế Cắt Thành Phẩm Giá Rẻ

Posted on In Ấn 397 lượt xem

In decal bế hiện đang là một dịch vụ hot nhất hiện nay, được sử dụng rất rộng rãi. Decal Bế Demi, Tem nhãn, Logo theo yêu cầu, In mực dầu và bế theo đường file. Nam Việt Ad là xưởng in decal bế demi uy tín và chất lượng, bế decal đẹp. Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá chi tiết.

In Decal Bế Là Gì

In decal bế được hiểu rằng, khi bạn in decal logo hay tem nhãn, bạn muốn cắt chi tiết theo hình. Đó là công đoạn của bế decal, bạn không thể cắt tay với số lượng tem nhãn lớn. Cho nên việc bạn sử dụng dịch vụ in decal bế demo là vô cùng hợp lý, giá cả lại phải chăng. Decal bế demi là một công nghệ mới, có thể bế hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật, và cả theo được mà bạn làm file sẵn.

Máy in decal bế
Máy in decal bế

Decal đã xuất hiện ở Việt Nam từ lâu nhưng in decal bế lại được rất ít người biết đến mặc dù công dụng decal bế mang lại cho doanh nghiệp rất lớn. Nó giúp tem và decal đẹp và thẩm mỹ hơn. Vậy in decal bế là gì, nó có mấy loại và công dụng như thế nào. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại decal bế này. Hãy theo dõi bài viết dưới đây ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *