[ In Catalogue ] – Báo Giá In Catalogue Giá Rẻ TPHCM

Posted on In Ấn 483 lượt xem

In Catalogue là một mô hình tư vấn bán hàng, giới thiệu dịch vụ không thể thiếu đối với mọi doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm. Catalogue với mục đích đưa ra được nội dung và thông tin về sản phẩm lên bề mặt giấy. Giúp khách hàng có thể hiểu rõ chi tiết hơn về sản phẩm, và giảm tải được nhân sự tư vấn. Hãy liên hệ ngay đến nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi, chúng tôi sẽ báo giá in catalogue qua zalo, gmail trong thời gian 10 phút. 

Quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp hiệu quả nhờ catalogue

In catalogue là gì

Catalogue là ngôn ngữ được sử dụng đối với các xưởng in, nhưng với khách hàng thì thường gọi là Catalog. Nó giống như một quyển số tay, và dùng làm ấn phẩm quảng cáo để giới thiệu tới khách hàng sản phẩm mà bạn đang cung cấp. Catalogue vô cùng tiện lợi, bạn có thể chào dịch vụ cho khách hàng bằng Catalogue mà không cần phải mang theo mẫu sản phẩm thực tế. Đây được xem làm một trong những công nghệ tiên tiến và hiện đại bậc nhất trong thời điểm hiện nay. 

Vai trò của in catalogue

Catalogue luôn là sự chú ý của mọi doanh nghiệp, và chúng rất quan trọng. Catalogue để quảng cáo sản phẩm, từng chi tiết đến người đọc, cũng là nơi để giới thiệu doanh nghiệp của bạn.

In Catalogue Là Gì
In Catalogue Là Gì

Thiết kế catalogue

 1. Thiết kế Catalogue khổ A3: 200.000 đ
 2. Thiết kế Catalogue khổ A4: 150.000 đ
 3. Thiết kế Catalogue khổ A5: 100.000 đ
 4. Thiết kế Catalogue khổ A6: 50.000 đ

Yêu cầu khi in catalogue

 • Bố cục của catalogue phải được thiết kế một cách ấn tượng nhưng vẫn đảm bảo tính logic và khả năng truyền đạt thông tin.
 • Hình ảnh của catalogue đảm bảo được sự chân thực, sắc nét
 • Màu sắc được sử dụng là các màu chủ đạo có trong logo của doanh nghiệp. Màu sắc sử dụng hài hòa, tránh các gam màu lòe loẹt.
 • Các nội dung trong từng trang trình bày ngắn gọn, rõ ràng.

Công nghệ in catalogue

Công nghệ in offset là hình thức in ấn công nghiệp với nhiều công đoạn. In offset cho các hình ảnh in sắc nét, màu sắc giống như yêu cầu của thiết kế và đảm bảo đồng màu, giữ màu lâu phai.

Chọn kích thước catalogue phù hợp với sản phẩm doanh nghiệp định Pr

Kích thước In Catalogue

 • Kích thước A6 (tương ứng 10cmx14,5cm) được sử dụng phổ biến nhất. Kích thước catalogue thường được sử dụng trong các ngành du lịch, bất động sản,..
 • Trong thiết kế catalogue kích thước A5 là tiêu chuẩn bởi nó tương đối nhỏ gọn nên rất dễ cầm và bảo quản. Khi in ấn khổ giấy này cũng dễ dàng hơn vì không bị lỡ khổ giấy.
 • Kích thước A4 thường dùng để in catalogue giới thiệu về công ty hoặc các dịch vụ, sản phẩm có nhiều thông tin hoặc muốn nhấn mạnh những chi tiết nhỏ.
Kích thước in catalogue
Kích thước in catalog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *